0
Your Cart

prettyscale com body test tiếng việt Tôi lấy khuôn mặt của tôi để kiểm tra

Prettyscale cho phép phụ nữ sử dụng phân tích sắc đẹp của họ để xác định trọng lực của họ. Vẫn còn nhiều ý kiến ​​về trang web này.

Trang web điểm đẹp, dựa trên hình ảnh người dùng, không quá lạ. Đúng không?

Tôi tìm thấy ảnh của mình trên một trang web tìm kiếm rất phổ biến và đã tải xuống. Trang web ảnh của tôi đạt điểm cao hơn lily Collins. Điều này rất có thể là vì các công cụ sử dụng thuật toán để đánh giá người dùng. Những thuật toán này có thể đưa ra những bình luận sai về sự xuất hiện của chúng và ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng.

Phụ nữ muốn biết liệu cơ thể của họ có đẹp không.

NY Post báo cáo rằng có khoảng 10.000 phụ nữ đang tìm kiếm Google cho từ khóa “Tôi có” mỗi tháng xấu xí. Prettyscale, một trang web cung cấp phân tích sắc đẹp cũng như tỷ lệ tỷ lệ của đối mặt hoặc hình dạng của người dùng dưới thang điểm từ 0 đến 100%, được phát triển để hiểu rõ hơn về tâm lý này.

Aquel, một lập trình viên Pakistan, đã phát triển trang web. Nó đã nhận được hơn 40.000 lượt truy cập mỗi ngày, không phải là một số lượng lớn.

Prettyscale rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần tải lên một bức ảnh với khuôn mặt của riêng bạn. Trang web sau đó sẽ yêu cầu bạn điều chỉnh số dư theo các hướng dẫn cụ thể. Trang web sẽ được xây dựng trên hình ảnh với các bình luận và thông tin cụ thể về khuôn mặt của bạn.

Tuy nhiên, các mức giá này dựa trên kết quả được cung cấp mà không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào. Prettyscale trình bày những rủi ro, ngay cả Aquel, người lập trình viên đằng sau trang web này.

“Tôi đã cung cấp thông tin và cảnh báo rằng đây không phải là một phần mềm phân tích khuôn mặt chính xác. Nó được thực hiện bởi phần mềm máy tính – thậm chí không gặp bạn.

Tôi lấy khuôn mặt của tôi để kiểm tra

Sau khi đọc về Prettyscale, tôi quan tâm để tìm hiểu xem tôi sẽ nhận được bao nhiêu. Một câu hỏi xuất hiện trên trang web ngay sau khi tôi truy cập: “Nó có đẹp hay xấu?” Sau khi nhấp vào “Bắt đầu”, người dùng có thể chọn giới tính của họ.

Chọn tình dục chứa từ “cảnh báo” dưới tiêu đề. Điều này cảnh báo người dùng rằng kết quả của họ có thể không phù hợp với mong đợi. Người dùng tự tin sẽ không nên ngừng truy cập trang web.

Tôi đọc cảnh báo và quyết định vẫn sử dụng nó. Tôi có kết quả trung bình ngay lập tức với những bình luận như trán của tôi quá rộng và cằm nhỏ của tôi.

Leave a Reply

X
× WhatsApp